Push Switch รับติดตั้งประตูอัตโนมัติ ออกแบบประตูเลื่อน แท็คท ซิสเทม บจก.

Push Switch, รับติดตั้งประตูอัตโนมัติ, ออกแบบประตูเลื่อน,

 

ติดตั้งประตูเลื่อน, แท็คท ซิสเทม บจก.


 

 

          ประตูอัตโนมัติเป็นอีกหนึ่งชนิดเทคโนโลยีประตูแบบบานเลื่อนที่ช่วยเพิ่มความทันสมัยกับกับอาคาร หรือสำนักงานต่างๆ หมดเวลาแล้วสำหรับประตูที่ต้องใช้มือคนเลื่อนเข้าเลื่อนออก เพราะนอกจากจะให้ประตูพังบ่อย เพราะแรงในการเปิดปิดของแต่ละคนไม่เท่ากันแล้ว ยังยุ่งยากในกรณีที่ต้องถือของหนักๆ หรือเอกสารมากมายเพื่อเข้าออฟฟิตหรือสำนักงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของห้างสรรพสินค้า ที่ต้องถือของมากมายเพื่อเข้าออกประตู ดังระบบประตูอัตโนมัติ แบบประตูเซเว่น จะเป็นระบบประตูที่ตอบโจทย์ท่านเป็นอย่างดีเยี่ยมเลยที่เดียว


ขั้นตอน การบำรุงรักษาประตูเลื่อนอัตโนมัติ
-ไม่จำเป็นต้องใช้สารหล่อลื่นกับอุปกรณ์ใดๆ เนื่องจากจะยิ่งทำให้เกิดความสกปรก
-หมั่นหยอดน้ำมัน,โซเน้ก ตามล้อ
-ตรวจสภาพการทำงานของ Controller และรางประคอง หรือสำหรับใช้ครอบชุดควบคุมการทำงานของ ตัวเครื่องหรือชุดรางควบคุมการทำงานของประตู
-ตรวจสภาพระยะ Sensor หรือตัวรับส่งสัญญาน เพื่อให้ประตูเปิดปิดนั่นเอง
-ตรวจสภาพลูกล้อ สายพาน และ ความสะอาดของอุปกรณ์ภายในโดยรวม
-ควรเปลี่ยนแบตเตอรี่ทุกๆ 1 ปี
การดูแลรักษารีโมทคอนโทรล ( เครื่องส่งสัญญาณ ) ประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ
-หลีกเลี่ยง รีโมทคอนโทรลเปียกน้ำ หรือ สัมผัสน้ำโดยตรง
-ไม่ควร เก็บ/วาง รีโมทคอนโทรภายใต้อากาศร้อน หรือ ใกล้เปลวไฟ
-ทำการเปลี่ยนถ่านแบตเตอรี่ทุกๆ 6 เดือน หรือ ระยะการสั่งการมอเตอร์สั้นลง
-หลีกเลี่ยงการการกดปุ่มแช่ / กดปุ่มถี่ๆ เพราะจะทำให้มีผลต่อการสั่งการแผงวงจรของรีโมท และ แผงวงจรรับสัญญาณในมอเตอร์เกิดการเสียหายได้
-เพื่อความปลอดภัยระวังการใช้รีโมท ขณะมีเด็ก / สัตว์เลี้ยงใกล้กับประตูรั้วเลื่อน

การดูแลรักษา มอเตอร์ประตูเลื่อนอัตโนมัติ
-หลีกเลี่ยงฉีดน้ำโดยตรงต่อมอเตอร์
-ห้ามก่อกองไฟบริเวณติดตั้งมอเตอร์
-ระวังอย่าให้มีสิ่งกีดขวางบริเวณรางเลื่อน เพราะ จะทำให้มอเตอร์ทำงานหนัก เกิดความร้อนสูง อาจทำให้เกิดความเสียหายต่อมอเตอร์ได้
-หมั่นทำความสะอาดภายนอก และ ภายในมอเตอร์ เพื่อป้องกันแมลงเข้าสู่ภายในทำความเสียหายต่อแผงวงจร

 

Push Switch

 

Push Switch

 

ท่านสามารถค้นหาสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thailandpocketpages.com

 

Push Switch

 

             บริษัท แท็คท ซิสเทม  จำกัด บริการติดตั้งประตูอัตโนมัติติดตั้งประตูเลื่อนอัตโนมัติให้กับห้างสรรพสินค้าชั้นนำมากมายเช่น Tesco Lotus   Big C, Fres  mart ,Watson , Lawson 108 รวมถึงห้างร้านต่างๆ   และติดตั้งประตูอัตโนมัติให้กับหน่วยงานราชการ ติดตั้งประตูเลื่อนอัตโนมัติให้กับหน่วยงานรัฐวิสหกิจเช่นการประปาส่วนภูมิภาค    ท่าอากาศสนามบินสุวรรณภูมิ ติดตั้งประตูอัตโนมัติให้กับ Bata ด้วย  โรงงานต่างๆทางบริษัทก็ติดตั้งประตูเลื่อนอัตโนมัติ   Auto Door คือ ทางบริษัทอบรมทุกๆ 3 เดือน ซึ่งทำให้ผู้ที่ติดตั้งประตูอัตโนมัติมั่นใจได้ว่า ทางบริษัทเรามีทีมงานที่ชำนาญการด้านประตูอัตโนมัติ   ประตูเลื่อนอัตโนมัติ   Auto Door ที่แก้ปัญหาให้ได้แน่นอน เพราะฉนั้นงานที่ทางบริษัทไปติดตั้งประตูอัตโนมัติ ประตูเลื่อนอัตโนมัติ    Auto Door ทุกงานที่ทางติดตั้ง ถ้ามีปัญหาหรือเกิดปัญหาขึ้นให้ไว้ใจทีมวิศวกรประตูอัตโนมัติ  ของทางบริษัทแท็คท ซิสเทม เข้าไปตรวจสอบได้เลย ทีมช่างพร้อมแก้ไขปัญหาประตูอัตโนมัติ  Auto Door   ด้วยความรวดเร็วและฉับไว พร้อมให้บริการในเขตพื้นที่  หนองจอก ลาดกระบัง บางขุนเทียน คลองสามวา มีนบุรี ประเวศ ทวีวัฒนา บางแค บางเขน สายไหม หนองแขม บางบอน จตุจักร ทุ่งครุ ตลิ่งชัน บางกะปิ สะพานสูง จอมทอง บึงกุ่ม สวนหลวง ดอนเมือง หลักสี่ ลาดพร้าว วังทองหลาง บางนา ภาษีเจริญ คันนายาว ยานนาวา ราษฎร์บูรณะ ห้วยขวาง พระโขนง คลองเตย วัฒนา บางกอกน้อย บางซื่อ บางพลัด บางคอแหลม ดุสิต พญาไท สาทร ธนบุรี ดินแดง ปทุมวัน ราชเทวี บางกอกใหญ่ คลองสาน บางรัก พระนคร ป้อมปราบศัตรูพ่าย สัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และทั่วประเทศ

 

รับติดตั้งประตูอัตโนมัติ,ออกแบบประตูเลื่อน,ติดตั้งประตูเลื่อน,ติดตั้งประตูเลื่อนห้างสรรพสินค้า,ประตูอัตโนมัติBig,ประตูเลื่อนโลตัส,ประตูอัตโมัติ ,ช่างซ่อมประตูอัตโนมัติ ,ประตูเลื่อนอัตโนมัติ,แท็คท ซิสเทม


 

 

สนใจติดต่อ
แท็คท ซิสเทม บจก.
ที่อยู่ ออกแบบประตูเลื่อน : 1/2 ซอยรามคำแหง 174 ถ.รามคำแหง แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพ 10510
เบอร์โทรศัพท์ : +668 5833 0242, +66 2916 4884
เบอร์โทรสาร :+66 2916 4884
เว็บไซต์ : autodoortact.thailandpocketpages.com

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Push Switch รับติดตั้งประตูอัตโนมัติ ออกแบบประตูเลื่อน แท็คท ซิสเทม บจก.”

Leave a Reply

Gravatar